Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 

ทำไมการปลูกสร้างบ้านจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด

การลงทุนบ้าน มีข้อแตกต่างจากการลงทุนแบบอื่นๆไม่ว่าจะเป็นหุ้น ตราสารหนี้ กองทุนรวม หรือการลงทุนในรูปแบบอื่นๆตรงที่ตลอดเวลาที่ท่านลงทุน ท่านจะได้ใช้ ได้ชื่นชมในบ้านซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ท่านได้ลงทุนด้วย เปรียบเทียบได้กับการลงทุนในทอง หรือเครื่องเพชรที่ท่านสามารถน้ำมาใช้ได้ แต่ก็มีข้อจำกัดที่ต้องหาที่เก็บรักษาที่ปลอดภัย มีความเสี่ยงที่จะสูญหาย เนื่องจากเป็นสังหาริมทรัพย์ (ทรัพย์สินที่เคลื่อนที่ได้) นอกจากนั้น จะมีสักกี่วันที่เราจะนำทรัพย์เหล่านี้ออกมาใช้ให้คุ้มค่า

แต่การลงทุนในบ้านซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์(ทรัพย์สินเคลื่อนที่ไม่ได้)นั้น จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ท่านจะได้ใช้ได้ชื่นชมทุกวัน ซึ่งบ้านที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีนั้น จะช่วยให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพจิตและสุขภาพกายที่ดี ซึ่งจะส่งผลกับเรื่องอื่นๆในชีวิตอีกด้วย เช่น ลดความเครียดหลังจากกลับมาจากการทำงาน และสร้างเสริมความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว ซึ่งเป็นสิ่งที่การลงทุนแบบอื่นไม่สามารถให้ได้ นอกจากนี้ การลงทุนในที่บ้านนั้นมีแต่จะเพิ่มมูลค่าในระยะยาว จึงนับเป็นทรัพย์สินที่ไม่มีความเสี่ยงที่จะลดมูลค่าลง และยังเป็นรากฐานที่สำคัญให้กับครอบครัวได้อีกด้วย

ทำไมการปลูกสร้างบ้านเองจึงคุ้มค่ากว่าการซื้อบ้านจัดสรร

จากสถิติและข้อมูลในประเทศไทยที่ผ่านมา คงปฏิเสธไม่ได้ว่า บ้านเดี่ยวยังคงเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ทุกครอบครัวต้องการมากที่สุด ถ้ามีงบประมาณเพียงพอ เพราะทุกคนก็ต้องการมีบ้านและที่ดินเป็นของตัวเอง ทำให้ธุรกิจบ้านจัดสรร ยังเป็นตัวเลือกที่นิยมในตลาดที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม การซื้อบ้านจัดสรรก็มีข้อจำกัดในเรื่องของทำเล และราคา เนื่องจากที่ดินผืนใหญ่ที่จะนำมาจัดทำโครงการบ้านจัดสรรในเมืองนั้นมีน้อยลงทุกวัน ทำให้โครงการจัดสรรใหม่ๆต้องขยายออกไปทางชานเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก็จะกระทบกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางและความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเช่นกัน ในทางกลับกัน โครงการบ้านจัดสรรในเขตเมืองก็มีข้อจำกัดเรื่องราคาเนื่องจากที่ดินมีราคาแพง ทำให้ต้องตั้งราคาขายสูงไปด้วย

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของรูปแบบบ้านที่มีพื้นที่จำกัด และปรับเปลี่ยนได้ยาก เนื่องจากแนวโน้มของผู้ประกอบการต้องการเน้นบ้านสร้างเสร็จก่อนขายเป็นสำคัญ เพราะสามารถลดต้นทุนด้านเวลาในการปรับเปลี่ยนแบบและวัสดุระหว่างการก่อสร้างของลูกค้า ไม่ให้ล่าช้าออกไปได้

บริการครบวงจรของบริษัท เทเลอร์ โฮม

บริษัท เทเลอร์ โฮม จำกัด เล็งเห็นและเข้าใจในปัญหานี้เป็นอย่างดี ทางบริษัทฯจึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการแบบครบวงจรสำหรับท่านผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ โดยให้บริการตั้งแต่การวางแผนงบประมาณ จัดหาที่ดิน สินเชื่อ ก่อสร้างบ้าน ตกแต่งภายใน รวมถึงบริการออกแบบบ้านใหม่ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติโดยไม่คิดค่าบริการ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราพบว่า การซื้อที่ดินและปลูกบ้านเองนั้น จะมีขนาดของบ้านใหญ่กว่าบ้านจัดสรรในทำเลและราคาเดียวกันตั้งแต่ 30 – 60% เลยทีเดียว ดังนั้น ลูกค้าของบริษัท เทเลอร์ โฮม จำกัด จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้สิ่งที่ดี ตรงความต้องการและคุ้มค่าที่สุดในงบประมาณของท่านสำหรับวันนี้และอนาคต

 

 

Copyright © 2010 Taylor Home Co.,Ltd. All Right Reserved.
เลขที่ 126/56 ซ.วัชรพล ม.8 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. 10230
Tel: 02-945-4005 Fax: 02-945-4006 Email: info@taylor.co.th